ลูกชายวาไรตี้ » “อู๋จุน” พี่ว้ากสุดหล่อจาก Sotus S The Series

“อู๋จุน” พี่ว้ากสุดหล่อจาก Sotus S The Series

17 ธันวาคม 2017
79332   0

           

 

           เรียกได้ว่า HOT ตลอดเลยสำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าเด็ก "อู๋จุน" หรือ "นายกร คุณาธิปอภิสิริ" ซึ่งโด่งดังจากซีรีส์ Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Boy Paradise แผนรักชุลมุนจับคุณผู้ชายมาให้ฟิน ซึ่งรับบทเป็น เรย์จิ ออกอากาศเมื่อปี 2558 ที่ผ่านมา รวมทั้ง SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ที่ติดกระแสลมบนเรทติ้งพุ่งกระฉูด เรียกได้ว่าเล่นละครซีรีส์เรื่องใด แฟนคลับฟินกันแทบทุกราย 

          หลังจากที่แฟนซีรีส์รอคอย season 2 ของ SOTUS The Series มานาน ตอนนี้ก็หายคิดถึงกันแล้ว เพราะ หลังจากที่ Sotus S The Series ออกอากาศไปนั้น กระแสดีทีเดียว ซึ่งหนุ่มอู๋จุนในซีซั่นนี้ก็กลายเป็นพี่ว้ากเรียบร้อยแล้ว แถมมีรุ่นน้องที่เข้ามาทำให้หนุ่มอู๋จุนต้องกังวลอีก อย่างหนุ่ม เฟียต พัทธดนย์ จันทร์เงิน ที่มารับบท เดย์ น้องใหม่ที่ตั้งคำถามกับการรับน้อง จนทำให้สองคนนี้ต้องปะทะกันอยู่บ่อยๆ บอกเลยว่าแฟนซีรีส์หลายคนแอบจิ้นเลยทีเดียว ซึ่ง Sotus S The Series  ภาคต่อที่ทุกคนรอคอยนั้น เรื่องราวความรักที่เติบโตขึ้นของอาทิตย์และก้องภพ ภายใต้สถานภาพที่เปลี่ยนแปลงไป จากน้องใหม่ปีหนึ่ง ก้าวสู่การเป็นพี่ว้าก และจากพี่ว้าก ก้าวสู่การเป็นน้องใหม่ในที่ทำงาน ความรักของพวกเขาทั้งสองจะดำเนินต่อไปอย่างไร ติดตามได้ใน Sotus S The Series  ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และ 23.00 น. ทาง LINE TV

 

 

           นอกจากการความสามารถทางการแสดงแล้ว หนุ่มอู๋จุนยังฟิตร่างกาย อวดหุ่นสุดแซบลง Instagram จนแฟนๆที่ติดตามแทบจะดมยากันเลยทีเดียว ทั้งหล่อทั้งหุ่นแซบทั้งเก่งแบบนี้เรียกได้ว่าเป็นตัวอย่างที่ดีทั้งการงานและการดูแลสุขภาพได้เลยทีเดียว สำหรับแฟนคลับที่กำลังรอผลงาน ตอนนี้คงหายคิดถึงแล้วกับ Sotus S The Series  ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และ 23.00 น. ทาง LINE TV และสามารถไปเยี่ยมชมพูดคุยกับหนุ่มหล่อคนนี้ได้ที่ Instagram : oaujun 

ขอบคุณภาพจาก IG:oaujun

 

แสดงความคิดเห็น

comments